Các dịch vụ:
* Cáp tín hiệu báo cháy: 0974.002.002

Tham tu Binh Duong

Kinh Nghiệm Thuê Thám tử tư -Nên biết để không bị lừa

Hẳn với những ai có ý định thuê thám tử tư để phục vụ các mục đích cá nhân hay tổ chức sẽ cần nhiều những chia sẻ, kinh nghiệm trước khi lựa chọn. Vì hiện nay, nghề thám tử không phải mới lạ, mà còn có nhiều những hệ lụy khiến người có nhu cầu thấy bất an về chất lượng dịch vụ và sự không đảm bảo. Nhiều người còn lo sợ tiền mất tật mang, không được việc mà lại mua thêm phiền phức vào người. Có không ít những chia sẻ trên các trang diễn đàn hỏi đáp lớn như Webtretho, lamchame, eva, phununet, ... về kinh nghiệm thuê thám tử tư theo dõi chồng/vợ/người yêu,.. hay muốn tìm người thân bị thất lạc mất tích, tìm chủ nhân thông tin xe ô tô, xe máy,... Câu hỏi đặt ra là cần lưu ý gì khi cần thuê thám tử lần đầu tiên?

Và hôm nay tôi xin mạn phép sẻ đến các bạn 1 vài ý kiến về kinh nghiệm thuê thám tử tư mà những ai có ý định nên đọc qua và tìm câu trả lời trước khi đặt cọc tiền hay ký kết hợp đồng. Những câu hỏi cần phải được trả lời trước khi lựa chọn

    Làm sao để biết công ty thám tử không uy tín, không chuyên nghiệp?
    Làm sao để biết thám tử tư có ăn tiền 2 mang?
    Khi nào nên thuê thám tử điều tra, theo dõi, giám sát?
    Giá thuê thám tử mất bao nhiêu tiền?
    Thời gian thuê thám tử là bao lâu?
    Thuê thám tử có vi phạm pháp luật không?

Dây tín hiệu báo cháy


Cáp tín hiệu báo cháy hiểu đơn giản là một loại cáp có chức năng truyền dẫn tín hiệu đến thiết bị báo động khi xảy ra đám cháy. Với sự truyền dẫn tín hiệu, cáp báo cháy đóng vai trò huyết mạch trong hệ thống báo cháy. Đóng vai trò quan trọng là vậy, nên khi chọn mua cáp tín hiệu báo cháy, cần chú ý tới khả năng chống nhiễu của cáp. Càng có khả năng chống nhiễu cao thì tín hiệu báo cháy mà cáp dẫn truyền càng chính xác và đáng tin cậy. Nhờ vậy, hệ thống báo cháy sẽ hoạt động chuẩn xác hơn, hạn chế báo động khi có đám cháy giả hoặc báo động chậm trễ khi xảy ra đám cháy.

Trên đây là 1 vài câu hỏi mà bạn sẽ phải trả lời trước khi đi đến quyết định lựa chọn địa chỉ nào? Công ty thám tử tư nào để sử dụng dịch vụ, bên cạnh đó bạn cần phải xem xét thông tin liên hệ, địa chỉ, các chính sách cam kết, quy trình làm việc của đơn vị bạn có ý định thuê. Tiếp đó là bạn cần phải xem xét không nên đặt cọc 100% chi phí dịch vụ nhé.
Hiện nay dịch vụ thám tử không còn quá xa lạ với chúng ta. Loại hình dich vụ này đang dần phổ biến và phát triển mạnh ở những thành phố lớn tại Việt Nam như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh...Xuất phát từ nhu cầu thực tế của khách hàng các văn phòng thám tử cung cấp hầu hết những dịch vụ liên quan tới điều tra, xác minh và tìm kiếm thông tin cho khách hàng. Chiếm phần lớn khách hàng là dịch vụ thám tử điều tra theo dõi tình. Theo thống kê của công ty thám tử  90% khách hàng tìm tới dich vụ thám tử liên quan tới vấn đề quan hệ ngoài luồng của chồng hoặc vợ. Và đa phần khách hàng là nữ giới.

Hiện nay thông tin về loại hình dịch vụ này chưa nhiều, đặc biệt là những thông tin liên quan tới công ty, văn phòng hoạt động trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó rất nhiều thông tin tiêu cực liên quan tới dịch vụ như thám tử hai mang, tống tiền, lừa đảo....rất nhiều. Chính điều này gây hoang mang cho khách hàng và tạo môi trường cho kẻ xấu trục lợi. Rất nhiều nữ khách hàng khi sử dụng dich vụ thám tử đã bị chính những nhân viên thám tử quay ngược lại đe dọa tống tiền chồng và khách hàng. Qua bài viết này Hoàng Long xin chia sẻ kinh nghiệm giúp những khách hàng tìm tới những văn phòng công ty thám tử uy tín nhất khi sử dụng dich vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình.

Dây tín hiệu báo cháy

- Chỉ thuê dịch vụ của những văn phòng công ty có giấy phép kinh doanh

Hiện nay trên địa bàn các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hải Dương, TP.Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thám tử, tuy nhiên chỉ 5% trong số đó có cấp phép, và hoạt động đúng theo luật pháp. Những đơn vị hoạt động chui thường không công bố những thông tin như Mã Số Thuế, Tài khoản ngân hàng, thông tin người đại diện pháp nhân lên wesite, khi tiến hành hợp đồng thường không có, hoặc có hợp đồng nhưng không có con dấu pháp nhân công ty.... Thông tin liên hệ chỉ có duy số điện thoại và mail. Thậm chí địa chỉ văn phòng cũng là văn phòng ảo ( Thuê dịch vụ văn phòng ảo tại những tòa nhà văn phòng). Ngược lại những văn phòng uy tín sẽ công bố chi tiết những thông tin trên website để khách hàng nắm được.

- Được tư vấn cụ thể trước khi tiến hành gặp mặt ký kết hợp đồng thám tử

Nguyên tắc trong dịch vụ thám tử là khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, các văn phòng thám tử phải tư vấn qua điện thoại trước cho khách hàng nắm được cách thức làm việc, chi phí cụ thể, chi phí phát sinh, và khách hàng sẽ nhân được gì khi sử dụng dịch vụ, thời gian làm việc... Việc tư vấn trước sẽ giúp khách hàng nắm được cơ bản về dịch vụ, tránh tình trạng gặp mặt, cung cấp thông tin cá nhân và hợp đồng mới biết chi phí, cách làm việc... Rất nhiều khách hàng không nắm rõ được điều này đã phải sử dụng dịch vụ gượng ép vì chi phí quá cao so với dự tính, để lộ thông tin cá nhân khi không sử dụng dịch vụ... Đặc biệt là với những nữ khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, sau khi gặp mặt vì chót tiết lộ thông tin tế nhị, mất thời gian trao đổi và nhân viên tư vấn không báo giá cụ thể dẫn tới phải trả những khoản phí ngoài khả năng khi sử dụng dịch vụ . Ngoài ra việc tư vấn trước sẽ giúp khách hàng có sự so sánh giữa cách công ty về chi phí, cách làm việc, tư vấn......

Tham tu Binh Duong- Phải gặp mặt trực tiếp (nếu có thể )khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ

Dịch vụ thám tử thám tử điều tra theo dõi ngoại tình là loại hình dịch vụ nhảy cảm, những thông tin khách hàng cung cấp và thu thập được phải được tuyệt đối giữ bí mật trong suốt quá trình trước và sau hợp đồng. Chính vì những thông tin nhạy cảm nên khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bạn cần gặp mặt trực tiếp nhân viên văn phòng hoặc qua trực tiếp văn phòng ký hợp đồng. Việc găp trực tiếp giúp bạn có thể nhìn nhận đánh giá đơn vị cung cấp dịch vụ qua cảm quan và trao đổi công việc trực tiếp.

- Nhân viên thám tử không phải dân xã hội

Nếu bạn cho rằng nhân viên thám tử là những người hầm hố, xăm trổ... thì hoàn toàn sai lầm. Nhân viên thám tử yêu cầu phải có kiến thức rộng, không tiền án tiền sự, nhân phẩm và tư cách đạo đức tốt... Việc nắm giữ những thông tin nhạy cảm của khách hàng bị lộ ra và sử dụng với mục đích tiêu cực là đặc biết nguy hiểm với khách hàng. Vì thế những người nắm giữ thông tin này cần có nhâm phẩm tốt. Đặc thù công việc của dịch vụ thám tử là khả năng điều tra thu thập thông tin bí mật dựa trên trí thông minh, kinh nghiệm phán đoàn tình huống, khả năng đeo bám chứ không phải dùng châm tay. Vì thế bạn nên gặp trực tiếp khi ký kết hợp đồng.


Bộ đàm motorola bộ đàm Motorola là vấn đề được nhiều người quan, Với nhiều năm cung cấp các dòng máy bộ đàm chính hãng: Motorola, Motorola, Icom, Hyt, KBC....
Cáp mạng COMMSCOPE AMP Cat5e Sản phẩm cáp mạng của Belden đáp ứng yêu cầu của, Cho hơn 20 chuyên gia giải pháp, kỹ thuật của các công ty thi công cáp mạng và các công ty tích hợp hệ thống như FPT, HPT, HiPT, CMC, Sao Bắc Đẩu,
Muc in gia re Cung cấp các thông tin chi tiết khác như chỉ số mực in,, Bên cạnh đó, họ cũng mong muốn các thiết bị in mới sẽ dễ sử dụng, dễ kết nối Wi-Fi, sử dụng mực in chất lượng, và in ra những bản in đẹp và bền. Mặc dù với yêu cầu cao như vậy nhưng máy in Epson của chúng tôi có thể đáp

- Phone: +84-908-744-256