Các dịch vụ:
* Cao đẳng thú y: 0986114400

Truong cao dang duoc ha noi tuyen sinh

Cao đẳng Dược Hà Nội: Đảm bảo chất lượng đầu ra

Không chỉ hợp tác đào tạo để nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra, trường Cao đẳng Dược Hà Nội còn tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp để cung ứng nguồn nhân lực đảm bảo yêu cầu của thị trường.

Tăng cường hợp tác nâng cao chất lượng nhân lực

“Với tầm nhìn chiến lược rõ ràng trong công tác đào tạo nhân lực y tế, từ lâu chúng tôi đã quyết tâm tập trung xúc tiến hợp tác đào tạo, trao đổi kinh nghiệm với các trường ĐH, CĐ hàng đầu trong nước và quốc tế nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra, tăng sức cạnh tranh, mạnh dạn và chủ động hội nhập. Đồng thời nhà trường cũng tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh nghành dược, các cơ sở y tế về việc cung ứng nguồn nhân lực lao động chất lượng cao, vì mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng được tốt hơn” -

Cao đẳng thú y


Hệ văn bằng 2 – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao Đẳng, Đại học khác ngành. Với bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo, cao đẳng Dịch vụ thú y – khoa Kỹ thuật nông nghiệp, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TPHCM nằm trong danh sách những trường hàng đầu về đào tạo ngành thú y trên toàn quốc. Chương trình đào tạo của nhà trường kết hợp giữa lý thuyết và thực hành cùng với theo chuẩn quy định. Ngoài ra cơ sở vật chất của nhà trường luôn được trang bị đầy đủ, hiện đại nhất để giảng viên, sinh viên có môi trường tốt nhất để dạy và học. Đặc biệt khi theo học Cao đẳng Dịch vụ thú y tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TPHCM học viên sẽ được: Nguyễn Văn Sinh - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Hà Nội chia sẻ.

Tiền thân là Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Hà Nội. Trường được vinh dự đổi tên thành Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội theo Quyết định số 1627/QĐ-BLĐTBXHngày 29/11/2016 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Để đảm bảo chất lượng đào tạo, cung ứng nguồn lao động lành nghề, ngay từ đầu, Ban Lãnh đạo nhà trường đã quyết tâm xây dựng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết. Đến nay, 100% giảng viên nhà trường có trình độ chuyên môn từ đại học trở lên (trên 70% giảng viên chuyên ngành có học vị thạc sĩ, tiến sỹ, bác sỹ và dược sỹ chuyên khoa).

Trong những qua năm nhà trường đã hợp tác với các cơ sở đào tạo uy tín như Học viện Quân Y, Viện 103 và Học viện Y học Cổ truyền để giúp Học sinh, sinh viên (HSSV) có cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Đồng thời, trường cũng đã hợp tác với một số trường Đại học và tổ chức quốc tế như Trường ĐH Dược OHU (Nhật Bản), Trường ĐH FUJTA (Nhật Bản), Tổ chức GIZ của cơ quan hợp tác quốc tế nước CHLB Đức, v.v, trong lĩnh vực Đào tạo nghề Dược, Điều dưỡng, Ngoại ngữ, để giúp HSSV sớm tiếp cận với thiết bị công nghệ hiện đại.

Hỗ trợ sinh viên tối đa khi ra trường

Một trong các hoạt động khác được Trường Cao đẳng Dược Hà Nội quan tâm, đầu tư là công tác hỗ trợ việc làm cho HSSV khi ra trường.

Ông Nguyễn Văn Sinh - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cho biết: Để giải quyết vấn đề này, nhà trường đã phải nỗ lực tìm kiếm,
Cao đẳng thú y
tác với nhiều doanh nghiệp sử dụng lao động, có chức năng xuất khẩu lao động để trao đổi và tìm giải pháp, với những cam kết đào tạo có đầu ra. Do vậy, học sinh, sinh viên tốt nghiệp tại trường, không chỉ được giới thiệu để có việc làm ngay mà còn có cơ hội được làm việc ở nước ngoài như ở: Đức, Nhật, Hàn Quốc, Malaysia….

Xác định ngành Dược là một trong những ngành nghề quan trọng của xã hội và vì mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng người Việt được tốt hơn. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã chú trọng, hướng mục tiêu tập trung vào đào tạo 3 ngành nghề chính là: Dược sỹ; Điều dưỡng và ngành Kỹ thuật dược. Hầu hết các Dược sĩ, Điều dưỡng viên và kỹ thuật viên Dược được đào tạo tại trường khi ra trường đều có việc làm tại các cơ sở y tế công lập hoặc các đơn vị doanh nghiệp sản xuất kinh doanh Dược, dược phẩm trên địa bàn.

Không chỉ phát triển cơ sở hạ tầng hiện đại, hệ thống trang thiết bị giảng dạy đầy đủ như âm thanh, ánh sáng, thiết bị trình chiếu, nhà trường còn đặc biệt đầu tư mạnh vào hệ thống các phòng thí nghiệm như phòng thực hành giải phẫu sinh lý - vi ký sinh, phòng thực hành hoá, vật lí - kiểm nghiệm, thực vật dược, hóa dược - dược lý, Dược liệu - Dược học cổ truyền, Bào chế- sản xuất thuốc, Dược lâm sàng - bán thuốc theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu giảng dạy và học tập của sinh viên.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội không ngừng cải thiện và đổi mới phương pháp đào tạo. Hàng

Truong cao dang duoc ha noi tuyen sinh


đã cung cấp cho xã hội hàng trăm nhân lực chất lượng cao, có phẩm chất chính trị, đạo đức, văn hoá và năng lực nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá - hiện đại hoá và hội nhập quốc tế.

Đào tạo uy tín, chất lượng giảng dạy được nâng cao, cùng đội ngũ giảng viên có trình độ, nhiệt huyết, thầy và trò Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đang nỗ lực hết mình vì mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng người Việt.

Sáng nay công bố điểm sàn xét tuyển

Sáng nay, 12/7, Bộ Giáo dục Đào tạo (GD-ĐT) sẽ công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) xét tuyển đại học năm 2017.

Hội đồng điểm sàn sẽ họp và đưa ra mức điểm sàn xét tuyển trước 10h sáng.

Việc công bố này sớm hơn 2 ngày so với kế hoạch trước đó (ngày 14/7).

Theo quy chế tuyển sinh đại học năm 2017, năm nay là năm cuối cùng Bộ GD-ĐT công bố điểm sàn xét tuyển đại học. Từ năm 2018, điểm sàn hay ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào sẽ do các trường ĐH tự xác định.

Điểm sàn xuất hiện từ kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2004. Tới nay, mặc dù Bộ GD-ĐT đã xác định bỏ điểm sàn từ kỳ tuyển sinh năm 2018, song vẫn có ý kiến băn khoăn.

Những ý kiến này cho rằng, trong bối cảnh kinh tế xã hội cũng như hiện trạng giáo dục ĐH tại Việt Nam hiện tại, việc duy trì điểm sàn là điều kiện cần để đảm bảo chất lượng tối thiểu nhằm nâng cao chất lượng đào tạo đồng thời tạo điều kiện phân luồng học sinh. Vấn đề quan trọng là xác định điểm sàn thế nào cho đúng.

Theo đó, việc bỏ điểm sàn có thể giúp các trường nhóm giữa và cuối dễ dàng hơn trong việc tuyển sinh nhưng cũng nảy sinh lo ngại về chất lượng, ảnh hưởng đến lợi ích người học.

Các trường  hoàn toàn có thể tận dụng điều này để tuyển sinh, hạ thấp tiêu chuẩn đào tạo, dẫn đến sản phẩm không đảm bảo chất lượng trong điều kiện việc đầu tư nguồn lực, kiểm định chất lượng đầu ra chưa thực sự tương xứng.

Những ý kiến này cũng cho rằng, việc xác định điểm sàn như dựa trên tổng quy mô tuyển sinh như hiện nay cũng không ăn nhập với điểm sàn xét theo năng lực để đảm bảo sự thành công của sinh viên trong giáo dục ĐH.

Năm nay, cả nước có khoảng hơn 640.471 thí sinh đăng ký xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ đào tạo giáo viên trên cả nước, chiếm khoảng hơn 74% tổng số thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm nay.

Trong khi đó, tổng chỉ tiêu xét tuyển ĐH, CĐ năm nay có khoảng hơn 290 sử dụng kết quả thi THPT quốc gia. Theo đó, cứ 2 thí sinh đăng ký xét tuyển, sẽ có 1 thí sinh đỗ vào các trường ĐH.

Tuy nhiên, với việc công bố điểm sàn, tỉ lệ này sẽ cao hơn.

Sau khi Bộ GD-ĐT công bố điểm sàn, từ ngày 15/7, thí sinh bắt đầu thay đổi nguyện vọng xét tuyển vào các trường ĐH. Ngày 1/8, các trường ĐH sẽ công bố kết quả trúng tuyển.

Để sẵn sàng
Tuyen sinh duoc ha noi Trường ĐH Dược Hà Nội vừa công bố điểm chuẩn trúng, Thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học bằng cách nộp trực tiếp tại trường hoặc qua bưu điện bằng thư chuyển phát nhanh trước 17h ngày 7/8/2017
Thanh lap cong ty tai Binh Duong Chủ công ty trả tiền thuê một năm để nhận điện, Các hợp đồng với doanh nghiệp nước ngoài sẽ được công ty tại Singapore ký, lợi nhuận sẽ được chuyển vào tài khoản công ty Singapore, sau đó chính
Tham tu Binh Duong Làm sao để biết công ty thám tử không uy tín, Công ty thám tử tư nào để sử dụng dịch vụ, bên cạnh đó bạn cần phải xem xét thông tin liên hệ, địa chỉ, các chính sách cam kết, quy trình làm

- Phone: +84-908-744-256